Top 5 Máy Thủy Bình Pentax Bạn Nên Sở Hữu

Đăng lúc: 16:42, 17/08/2017

Những chiếc máy đo đạc trắc địa sẽ giúp tăng độ chính xác của các công trình này so với việc dùng các phương pháp thủ công khác. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 5 may thuy binh pentax được rất nhiều kĩ sư sử dụng

Những công trình cao ốc, nhà ở, khu nghỉ dưỡng,… mọc lên như nấm. Những chiếc máy đo đạc trắc địa sẽ giúp tăng độ chính xác của các công trình này so với việc dùng các phương pháp thủ công khác. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 5 may thuy binh pentax được rất nhiều kĩ sư sử dụng.

 

1. Pentax AP-224

 

Người sử dụng dễ dàng nhận ảnh rõ nét hơn ngay cả trong điều kiện môi trường có ánh sáng yếu do thiết kế lăng kính quang học vượt trội về công nghệ. Đối với các công trường thường xuyên làm công tác đo đạc vào ban đêm thì đây là một trong các giải pháp tối ưu.

 

Độ phóng đại của máy là 24X, do vậy, ở khoảng cách nhỏ nhất từ 0.3m thì bạn có thể ngắm tiêu điểm dễ dàng. Chính vì thế mà những khu vực địa hình dốc thì người dùng vẫn sẽ làm việc một cách hiệu quả nhất. Chiếc máy may thuy binh pentax AP-224 có độ chính xác cao hơn so với những mặt hàng cùng loại khác vì sự chênh lệch về sai số là 2.0mm/1km.

 

2. Pentax AP-281

 

Trong đo đạc xây dựng thì may thuy binh pentax AP-281 loại máy được sử dụng rất nhiều, gồm: nhà cao tầng, đường xá, nhà ở… Với cách dùng đơn giản và thiết kế nhỏ gọn, chiếc máy có còn có đủ những tính năng của một dòng máy thủy bình hiện đại nhất.

 

Sản phẩm có thể sử dụng để đo góc cạnh sơ bộ, quá trình thu thập số liệu cũng được đơn giản hóa. Với thiết kế mới, độ chính xác được nâng cao mà Pentax AP-281 phù hợp với nhiều loại công tác trắc địa khác nhau.

 

3. Pentax AP-230

 

Dòng máy này đã được Pentax cải tiến đột phá về khả năng đo đạc cũng như là thiết kế.Nhằm giúp nâng cao độ chính xác cho những kết quả đo đạc, chúng được nâng cấp về khả năng tự động cân bằng. Không chỉ vậy, để nâng cao độ bền đảm bảo hiệu suất của công việc mà máy được thiết kế nhỏ gọn, có khả năng chống bụi và nước.

 

Chưa dừng lại ở đó, để giúp người dùng thao tác với may thuy binh pentax này dễ dàng tại các địa hình và địa điểm khác nhau tùy vào tính chất công việc, thì độ chống rung sốc của máy cũng được nâng cấp lên rất nhiều.

 

4. Pentax AP-228

 

Chiếc may thuy binh pentax có độ bền cao hơn khi hoạt động ở những điều kiện thời tiết khác nhau nhờ tiêu chuẩn chống bụi và nước IP55. Một trong những ưu điểm của loại máy này đó là chỉ nặng 1.25kg, bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng trong lúc làm việc.

 

Máy có thể đạt độ chính xác đo đi đo về trên 1km là 1.5mm do Pentax AP-228 có hệ thống lăng kính với độ phân giải cao cùng hệ thống bù sai số tự động. Bạn sẽ không phải lo lắng về tính chính xác khi đo trắc địa trong xây dựng đường xá, cao ốc,…

 

5. Pentax AL-321

 

Độ chính xác khi thực hiện đo đạc trong những điều kiện thời tiết khác nhau được nâng cao nhờ may thuy binh pentax AL-321 được nâng cấp về chế độ tự động cân bằng. Sản phẩm dễ dàng chống được bụi và nước, độ ẩm vì được thiết kế bề mặt vỏ bao bọc rất kín, chắc chắn.

 

Ống kính của máy có độ phóng đại là 32X chính vì thế mà bạn không cần phải lo lắng về tính chính xác của kết quả đo đạc. Máy sở hữu độ chính xác đo đi đo về được nâng cao với sai số là ± 0,4 mm/1km nhờ kết hợp với hệ thống bù tự động theo kiểu con lắc từ tính.

 

Mong rằng với thông tin về các loại may thuy binh pentax này thì bạn sẽ có thể chọn được sản phẩm phù hợp cho công việc của mình nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí, Quý khách hãy liên lạc ngay cho Trắc Địa 247.

TIN TỨC
Danh-gia-Top-05-may-thuy-binh-nam-2017
Top 05 máy thủy bình tự động phổ thông đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường năm 2017. Xem ngay những mẫu máy thủy bình chính hãng, chất lượng cao đang được tin dùng...
22/11/2017
Top-5-May-Thuy-Binh-Pentax-Ban-Nen-So-Huu
Những chiếc máy đo đạc trắc địa sẽ giúp tăng độ chính xác của các công trình này so với việc dùng các phương pháp thủ công khác. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 5 may thuy binh pentax được rất nhiều kĩ sư sử dụng..
17/08/2017
Huong-dan-lua-chon-may-can-muc-laser-thich-hop
Những hướng hướng dẫn lựa chọn máy cân mực laser này sẽ giúp bạn chọn được các mặt hàng phù hợp, máy có tia đỏ hay xanh? máy có bao nhiêu tia?..
14/07/2017
May-thuy-binh
Banner-phai