Máy toàn đạc điện tử Leica Flexline

Đăng lúc: 09:34, 07/06/2019

Máy toàn đạc điện tử Leica FlexLine TS03, TS07 và TS10 mới được thiết kế để cải thiện năng suất trong lĩnh vực này bằng cách tự động nắm bắt chiều cao thay thế các trạm tổng thủ công trước đây Leica FlexLine TS02, TS06, TS09 và Leica Viva TS11.

Máy toàn đạc điện tử Leica Flexline thế hệ mới

Dòng sản phẩm máy toàn đạc điện tử Leica FlexLine vượt trội về chất lượng, độ bền và tổng chi phí sở hữu thấp đang được ưa chuộng trên toàn cầu.
Các mẫu Leica FlexLine TS03, TS07 và TS10 mới được thiết kế để cải thiện năng suất trong lĩnh vực này bằng cách tự động nắm bắt chiều cao thay thế các trạm tổng thủ công trước đây Leica FlexLine TS02, TS06, TS09 và Leica Viva TS11.

Máy toàn đạc điện tử Leica thế hệ mới được thiết kế để có độ tin cậy cao thông qua các thử nghiệm rộng rãi và đạt tiêu chuẩn với phần mềm mới nhất tập trung vào UX, Leica FlexField hoặc Leica Cap activate. Cho phép chia sẻ dữ liệu từ văn phòng đến văn phòng nhanh hơn, TS07 và TS10 cũng cung cấp tích hợp các thiết bị dữ liệu di động.

Máy toàn đạc điện tử Leica TS03 là dòng máy phổ thông với mức giá mềm nhất trong những model mới ra lần này

Với một loạt máy toàn đạc điện tử FlexLine mới, Leica Geystems tiếp tục cho thấy sự đổi mới, cung cấp các dịch vụ ưu việt hơn, nâng cấp các phần mềm có sẵn trên máy toàn đạc điện tử của họ. 

AutoHeight: Thiết lập chiều cao trạm máy dễ dàng

Hãng sản xuất đầu tiên trên thế giới áp dụng  tính năng AutoHeight cho phép Leica FlexLine TS07 và TS10 có thể tự động đo chiều cao máy.

 AutoHeight sử dụng tia laser từ thiết bị để đo xuống mặt đất và tự động chuyển chiều cao trạm máy nhập vào thiết bị.

 Kết hợp với thủy điện tử chính xác cao, máy toàn đạc điện tử Leica rút ngắn được khá nhiều thời gian cho các thao tác dựng máy ban đầu, giảm thiểu lỗi và tăng hiệu suất công việc lên đáng kể .

 Với nhiều thập kỷ trên thị trường, Lieca đã xây dựng một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, không ngừng nghiên cứu những phương pháp đo, ứng dụng  mới dự trên kinh nghiệm rút ra từ rất nhiều các loạt máy toàn đạc tiền nhiệm để phát triển thế hệ máy toàn đạc điện tử tiên tiến hơn. 

Cung cấp phần mềm mới nhất và kết nối dữ liệu di động, Leica cung cấp cho người dùng tất cả các giải pháp tiên tiến nhất và nhận ra sự ưu viết, tăng hiệu suất công việc và tiết kiệm chi phí cho các công trình.

 

TIN TỨC
Huong-dan-su-dung-may-toan-dac-Leica-TS03-07
Hướng dẫn sử dụng nhanh Máy toàn đạc điện tử Leica TS03 - Leica TS07 cho phép bạn thực hiện khảo sát từ trung bình đến cao và các công việc liên quan một cách dễ dàng và hiệu quả...
08/07/2020
May-toan-dac-dien-tu-Leica-Flexline
Máy toàn đạc điện tử Leica FlexLine TS03, TS07 và TS10 mới được thiết kế để cải thiện năng suất trong lĩnh vực này bằng cách tự động nắm bắt chiều cao thay thế các trạm tổng thủ công trước đây Leica FlexLine TS02, TS06, TS09 và Leica Viva TS11...
07/06/2019
Huong-dan-su-dung-may-thuy-binh-dien-tu-Leica-Sprinter
Hướng dẫn sử dụng máy thủy bình điện tử Leica Sprinter 150/150M/250M dễ hiểu, dễ thực hành tại đây.
30/01/2018
May-thuy-binh
Banner-phai