Cho thuê và bán máy cân bằng laser tại Gò Vấp

Đăng lúc: 11:57, 15/04/2017

Bạn đang làm việc, công tác tại Gò Vấp? Bạn đang có nhu cầu tìm nơi cho thuê hoặc ban may can bang laser tai go vap? Hãy liên hệ ngay với Trắc Địa 247, các bạn sẽ chọn được những sản phẩm ưng ý nhất với mức giá rất rẻ và dịch vụ tuyệt vời!

Ban may can bang laser tai go vap

 

Hiện nay, Trắc Địa 247 đang phân phối đa dạng các dòng máy cân bằng laser (những tên gọi khác là: máy bắn tia laser, máy thủy bình laser, máy cân mực laser,…) thuộc nhiều thương hiệu danh tiếng toàn cầu:

 

+ Máy bắn tia laser Sabaru: SL - 650R, LS - 05R,…

 

+ Máy bắn tia laser Geomax: ZLT300/200 Series, ZEL400 Series, ZLT300,…

 

+ Máy bắn tia laser Sincon: SL-222, SL-211H, SL-250K,…

 

Ban may can bang laser tai go vap

 

Tại sao lại mua ở Trắc Địa 247?

 

Chúng tôi biết rằng ngoài Trắc Địa 247, bạn sẽ còn rất nhiều những lựa chọn khác. Tuy nhiên, khi mua hàng ở công ty chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ mà khó có nơi nào khác cung cấp:

 

Giao hàng không tính phí

 

Khu vực Gò Vấp với đường xá khá chật, hẹp và là rất đông. Do đó, nếu phải tự vận chuyển thì không chỉ bất tiện, khó khăn mà còn có thể xảy ra các trường hợp bể, vỡ máy vô cùng đáng tiếc. Chính vì thế, chỉ cần bạn cung cấp địa chỉ thì chúng tôi sẽ chuyển máy cân bằng laser đến tận tay mà không tính chi phí vận chuyển.

 

Trong 24 ngày, được đổi trả

 

Trong quá trình sử dụng nếu Quý khách hàng phát hiện ra bất kì hư hỏng, trục trặc nào từ phía nhà sản xuất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Trắc Địa 247 sẽ tiến hành kiểm định và đổi sản phẩm mới (Nếu bạn muốn trả lại mặt hàng thì chúng tôi cũng vẫn vui vẻ đồng ý nhưng chiếc máy đo đạc cần phải còn nguyên vẹn, tem chính hãng vẫn còn,…)

 

Công nghệ được chuyển giao miễn phí

 

Những kĩ thuật viên chuyên nghiệp của công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng về việc sử dụng, vận hàng máy một cách cụ thể nhất. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm được thời gian tự mình xem xét, đọc sách hướng dẫn…mà còn có thể sẽ không hiệu quả.

 

Cho thuê máy cân bằng laser tại Gò Vấp

 

Với mục đích là tiết kiệm chi phí cho Quý khách hàng mà Trắc Địa 247 đã cho ra đời dịch vụ cho thuê máy cân bằng laser tại Gò Vấp.

 

Thủ tục thuê máy cần có gì?

 

*Nếu bạn là doanh nghiệp

 

+ Giấy phép kinh doanh (vẫn còn hiệu lực),

 

+ Giấy giới thiệu người đến nhận sản phẩm cho thuê (được đóng mộc đỏ công ty),

 

+ Người kí hợp đồng thuê máy phải có thẩm quyền trong công ty.

 

*Nếu bạn là khách hàng đơn lẻ:

 

+ 01 giấy CMND (bản gốc)

 

+ 01 sổ hộ khẩu (bản gốc)

 

*Đóng chi phí cọc:

 

Những sản phẩm khác nhau sẽ có chi phí cọc riêng. Số tiền này sẽ được hoàn trả lại cho Quý khách hàng khi chúng tôi nhận lại được máy (phải còn nguyên vẹn, không bị hư hại,…)

 

Để nhận được thông tin chi tiết về vấn đề cho thuê và ban may can bang laser tai go vap, mong các bạn hãy liên hệ với Trắc Địa 247 ngay để chúng tôi có thể tư vấn một cách cụ thể nhất!

TIN TỨC
May-toan-dac-dien-tu-Leica-Flexline
Máy toàn đạc điện tử Leica FlexLine TS03, TS07 và TS10 mới được thiết kế để cải thiện năng suất trong lĩnh vực này bằng cách tự động nắm bắt chiều cao thay thế các trạm tổng thủ công trước đây Leica FlexLine TS02, TS06, TS09 và Leica Viva TS11...
07/06/2019
Huong-dan-su-dung-may-thuy-binh-dien-tu-Leica-Sprinter
Hướng dẫn sử dụng máy thủy bình điện tử Leica Sprinter 150/150M/250M dễ hiểu, dễ thực hành tại đây.
30/01/2018
Danh-gia-Top-05-may-thuy-binh-nam-2017
Top 05 máy thủy bình tự động phổ thông đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường năm 2017. Xem ngay những mẫu máy thủy bình chính hãng, chất lượng cao đang được tin dùng...
22/11/2017
May-thuy-binh
Banner-phai