Bán và cho thuê máy bắn tia laser giá rẻ hcm

Đăng lúc: 15:39, 14/04/2017

Chắn hẳn là bạn đang tìm máy bắn tia laser gia re hcm? Trắc Địa 247 chính là một trong những doanh nghiệp bán và cho thuê dòng máy này uy tín – chất lượng – siêu rẻ tại tphcm.

Bán máy bắn tia laser gia re hcm:

 

Máy bắn tia laser còn có nhiều tên gọi khác là: máy thủy bình laser, máy cân bằng laser, máy cân mực laser xây dựng,… Chúng tôi có nhiều dòng máy thủy bình laser gia re hcm thuộc những thương hiệu nổi tiếng, do vậy, các bạn sẽ có nhiều lựa chọn:

 

+ Máy cân bằng laser Sabaru: SL-650R, LS-05R,…

 

+ Máy cân bằng laser Geomax: ZEL400 Series, ZLT300, ZLT300/200 Series,…

 

+ Máy cân bằng laser Sincon: SL-250K, SL-222, SL-211H,…

 

máy bắn tia laser gia re hcm

 

Những lợi ích khi mua tại Trắc Địa 247 là gì?

 

Khi chọn mua các loại máy đo đạc trắc địa nói chung và máy cân mực laser nói riêng tại Trắc Địa 247, các khách hàng sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ tiện lợi và hữu ích:

 

+ Chuyển hàng miễn phí:

 

Đường phố tại tphcm luôn tấp nập, kẹt xe và khói bụi rất nhiều. Nếu như tự chở hàng thì sẽ rất dễ xảy ra nhiều trường hợp không mong muốn như: hư, vỡ máy. Do vậy, khi bạn mua máy đo đạc tại Trắc Địa 247 thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ điều động nhân viên giao hàng đến tận nhà quý khách.

 

+ Được đổi trả trong vòng 24 ngày:

 

Trong vòng 24 ngày kể từ thời điểm mua máy, nếu khách hàng gặp phải những trục trặc từ nhà sản xuất. Khách hàng có thể đem máy đến để chúng tôi có thể thay sản phẩm mới.

 

+ Chuyển giao công nghệ miễn phí:

 

Khi mua máy bắn tia laser tại Trắc Địa 247, các bạn sẽ được những kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn cách sử dụng “toàn tập”. Chính vì vậy, khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm hiểu.

 

+ Thanh toán hình thức COD:

 

Nếu khách hàng có nhu cầu thì có thể trả tiền với hình thức COD, nghĩa là, nhận hàng – thanh toán cùng lúc.

 

Cho thuê máy bắn tia laser gia re hcm

 

Doanh nghiệp chúng tôi đã mở ra dịch vụ cho thuê máy cân mực laser gia re hcm với mục đích là: giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí mua máy và dùng được những mẫu sản phẩm đời mới với giá rẻ.

 

Để sử dụng dịch vụ thuê máy, khách hàng cần thực hiện những yêu cầu như sau:

 

*Đối với những khách hàng là công ty

 

+ Bạn sẽ phải chuẩn bị giấy phép kinh doanh (vẫn còn hiệu lực)

 

+ Giấy giới thiệu người đến nhận máy (Có đóng mộc đỏ của công ty)

 

+ Bản hợp đồng thuê máy cần được kí bởi nhân vật có thẩm quyền trong doanh nghiệp.

 

*Đối với những khách hàng đơn lẻ:

 

+ 01 Giấy CMND (Bản chính)

 

+ 01 Số hộ khẩu của bản thân (Bản chính)

 

*Tiền cọc cho sản phẩm:

 

Tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm chọn lựa mà khách hàng sẽ đóng những mức giá khác nhau. Song, bạn có thể yên tâm là Trắc Địa 247 sẽ hoàn trả lại tiền cọc này khi chúng tôi nhận lại được máy (vẫn còn nguyên vẹn, không hỏng hóc, hư hại,…)

 

Những thông tin liên quan đến vấn đề bán và cho thuê máy bắn tia laser gia re hcm, mong Quý khách hàng hãy liên hệ ngay để chúng tôi có thể tư vấn một cách cụ thể nhất cho bạn!

TIN TỨC
May-toan-dac-dien-tu-Leica-Flexline
Máy toàn đạc điện tử Leica FlexLine TS03, TS07 và TS10 mới được thiết kế để cải thiện năng suất trong lĩnh vực này bằng cách tự động nắm bắt chiều cao thay thế các trạm tổng thủ công trước đây Leica FlexLine TS02, TS06, TS09 và Leica Viva TS11...
07/06/2019
Huong-dan-su-dung-may-thuy-binh-dien-tu-Leica-Sprinter
Hướng dẫn sử dụng máy thủy bình điện tử Leica Sprinter 150/150M/250M dễ hiểu, dễ thực hành tại đây.
30/01/2018
Danh-gia-Top-05-may-thuy-binh-nam-2017
Top 05 máy thủy bình tự động phổ thông đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường năm 2017. Xem ngay những mẫu máy thủy bình chính hãng, chất lượng cao đang được tin dùng...
22/11/2017
May-thuy-binh
Banner-phai