Cho thuê máy thủy bình và máy toàn đạc điện tử Đồng Tháp chất lượng

Đăng lúc: 17:32, 08/03/2017

Nếu bạn đang cần thuê máy đo đạc trắc địa uy tín thì hãy liên hệ để sử dụng dịch vụ cho thuê máy thủy bình và máy toàn đạc điện tử Đồng Tháp của Trắc Địa 247.

Đồng Tháp ngày càng được quan tâm phát triển, nhất là về ngành xây dựng. Sự cần thiết của các máy đo đạc trắc địa tại đây cũng vì thế mà tăng lên đáng kể. Để có thể giảm thiểu được chi phí cũng như tạo ra sự tiện lợi nhất cho khách hàng, mà Trắc Địa 247 đã cung cấp dịch vụ cho thuê máy thủy bình và máy toàn đạc điện tử Đồng Tháp.

 

Cho thuê máy thủy bình Đồng Tháp chất lượng

 

Sản phẩm máy thủy bình là một thiết bị không thể thiếu trong việc đo đạc trắc địa ứng dụng trong xây dựng, địa chất. Đo cao độ, đo góc, độ xa của một điểm bất kì và so sánh độ cao giữa 2 điểm.

Cho thuê máy thủy bình Đồng Tháp chất lượng

Có nhiều loại máy, nhiều hãng khách nhau để cho quý khách hàng có thể lựa chọn:

 

Máy thủy bình laser: máy thủy bình laser geomax, leica, sincon,…

 

Máy thủy bình điện tử: máy thủy bình điện tử sokkia, geomax,…

 

Các sản phẩm từ Trắc Địa 247 luôn có độ ổn định và chính xác cao, nên quý khách có thể yên tâm khi chọn những mặt hàng của chúng tôi.

 

Cho thuê máy toàn đạc điện tử Đồng Tháp uy tín

 

Sự biến dạng trong đất nền ở xung quanh, thay đổi mực nước ngầm dẫn đến nền đất bị lún và dịch chuyển gây hư hại cho công trình khi thi công tầng hầm, móng trong các tòa nhà cao tầng. Việc sử dụng máy toàn đạc trong việc đo đạc sẽ giúp cho các công trình chính xác hơn vì tính ổn định của sản phẩm rất cao.

Cho thuê máy toàn đạc điện tử Đồng Tháp uy tín

Trắc Địa 247 chuyên cho thuê may toan dac từ các nhà sản xuất khác nhau như: Máy toàn đạc điện tử Nikon, leica, topcon, geomax,… các hãng đều có đặc điểm và tính năng nổi bật riêng.

 

Tại sao thuê máy đo đạc trắc địa tại Trắc Địa 247?

 

Vì là một trong những nhà phân phối máy đo đạc trắc địa hàng đầu của Việt Nam nên quý khách hàng không cần lo về vấn đề giá cả. Không chỉ vậy, dịch vụ tư vấn cũng như chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ làm cho các bạn hài lòng.

 

Chất lượng cao

 

Trong số 99% khách hàng đã thuê các loại máy đo đạc trắc địa của chúng tôi, không hề có các phàn nàn liên quan đến chất lượng của sản phẩm.

 

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

 

Những khách hàng đến thue máy thủy bình và máy toàn đạc cũng như mua sản phẩm đều chính là vì đội ngũ hỗ trợ, tư vấn vô cùng chuyên nghiệp. Các nhân viên chăm sóc khách hàng tại Trắc Địa đều được đào tạo kĩ lưỡng về các vấn đề cách dùng, hoạt động của máy, cách sửa chữa máy,… Do vậy, khi các khách hàng gặp trục trặc thì đều nhận được tư vấn rất hữu ích và chuyên nghiệp.

 

Để biết thêm thông tin về việc cho thuê máy thủy bình và máy toàn đạc điện tử Đồng Tháp, mong quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ với Trắc Địa 247 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

TIN TỨC
May-toan-dac-dien-tu-Leica-Flexline
Máy toàn đạc điện tử Leica FlexLine TS03, TS07 và TS10 mới được thiết kế để cải thiện năng suất trong lĩnh vực này bằng cách tự động nắm bắt chiều cao thay thế các trạm tổng thủ công trước đây Leica FlexLine TS02, TS06, TS09 và Leica Viva TS11...
07/06/2019
Huong-dan-su-dung-may-thuy-binh-dien-tu-Leica-Sprinter
Hướng dẫn sử dụng máy thủy bình điện tử Leica Sprinter 150/150M/250M dễ hiểu, dễ thực hành tại đây.
30/01/2018
Danh-gia-Top-05-may-thuy-binh-nam-2017
Top 05 máy thủy bình tự động phổ thông đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường năm 2017. Xem ngay những mẫu máy thủy bình chính hãng, chất lượng cao đang được tin dùng...
22/11/2017
May-thuy-binh
Banner-phai