Cho thuê máy thủy bình và máy toàn đạc Vĩnh Long

Đăng lúc: 17:42, 17/03/2017

Nếu bạn muốn thuê những máy đo đạc trắc địa chất lượng, đến ngay Trắc Địa 247 - công ty cho thuê máy thủy bình và máy toàn đạc Vĩnh Long uy tín!

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy thủy bình và máy toàn đạc Vĩnh Long để phục vụ cho công việc? Có vô số trung tâm cho thuê máy đo đạc trắc địa này làm bạn không biết phải chọn lựa thế nào?

 

Trắc Địa 247 là một trong những công ty nhập khẩu cũng như phân phối các loại máy đo đạc trắc địa. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được những dịch vụ hỗ trợ vô cùng chất lượng.

 

Cho thuê máy thủy bình Vĩnh Long

 

Những sản phẩm máy thủy bình được Trắc Địa 247 nhập về luôn sở hữu độ sự định cao và độ sai số cực thấp, chắc chắn chúng sẽ là “người cộng sự” hoàn hảo phục vụ cho công việc của bạn.

 

Cho thuê máy thủy bình Vĩnh Long

 

Công ty chúng tôi cho thuê máy thủy bình với nhiều sự lựa chọn về chủng loại cũng như các hãng sản xuất danh tiếng khác nhau:

 

Máy thủy bình điện tử: leica, sabaru, tajima,…

 

Máy thủy bình laser: geomax, leica,…

 

Cho thuê máy toàn đạc Vĩnh Long

 

Các mặt hàng máy toàn đạc tại Trắc Địa 247 cũng có độ sai lệch thấp và sự ổn định cao, do đó, các khách hàng có thể an tâm khi thuê máy toàn đạc của chúng tôi.

 

Cho thuê máy toàn đạc Vĩnh Long

 

Trắc Địa 247 cho thuê máy toàn đạc thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: leica, pentax, topcon,…

 

Thủ tục cho thuê máy toàn đạc và máy thủy bình

 

Để sử dụng dịch vụ cho thuê máy đo đạc trắc địa của chúng tôi, quý khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ vô cùng đơn giản như sau:

 

Nếu như đang làm việc tại công ty, bạn cần có giấy giới thiệu từ doanh nghiệp đang làm (kèm theo dấu mộc). Hoặc, trường hợp bạn đang kinh doanh riêng thì cần đem theo các giấy tờ tùy thân có liên quan (CMND, giấy phép kinh doanh,…)

 

Cùng với đó, bạn cần đóng tiền thế chân cho sản phẩm cho phía công ty trước. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền thế chân này cho quý khách khi Trắc Địa 247 nhận lại sản phẩm.

 

Dịch vụ cho thuê máy đo đạc trắc địa có uy tín?

 

99% khách hàng đến với Trắc Địa 247 là vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi khi cho thuê máy đo đạc trắc địa quá tuyệt vời:

 

Về chất lượng, chúng tôi sẽ đem đến khách hàng những chiếc máy thủy bình và máy toàn đạc cho thuê chất lượng nhất. Trắc Địa 247 luôn đảm bảo sản phẩm luôn ở trong tình trạng hoàn mỹ nhất khi đến tay khách hàng.

 

Về dịch vụ, đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản về cách vận hành, sửa chữa sản phẩm,… Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi gọi đến tư vấn khi gặp những vấn đề kĩ thuật của máy đo đạc trắc địa cho thuê. Không những vậy, các khách hàng còn sẽ được chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí.

 

Nếu các quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy thủy bình và máy toàn đạc Vĩnh Long thì hãy liên hệ ngay cho Trắc Địa 247. Các bạn sẽ được tư vấn miễn phí để lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất cho công việc của mình.

TIN TỨC
Danh-gia-Top-05-may-thuy-binh-nam-2017
Top 05 máy thủy bình tự động phổ thông đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường năm 2017. Xem ngay những mẫu máy thủy bình chính hãng, chất lượng cao đang được tin dùng...
22/11/2017
Top-5-May-Thuy-Binh-Pentax-Ban-Nen-So-Huu
Những chiếc máy đo đạc trắc địa sẽ giúp tăng độ chính xác của các công trình này so với việc dùng các phương pháp thủ công khác. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 5 may thuy binh pentax được rất nhiều kĩ sư sử dụng..
17/08/2017
Huong-dan-lua-chon-may-can-muc-laser-thich-hop
Những hướng hướng dẫn lựa chọn máy cân mực laser này sẽ giúp bạn chọn được các mặt hàng phù hợp, máy có tia đỏ hay xanh? máy có bao nhiêu tia?..
14/07/2017
Banner-trai
Banner-phai