Cho thuê máy thủy bình và máy toàn đạc Trà Vinh

Đăng lúc: 17:24, 16/03/2017

Trắc Địa 247 cho thuê máy thủy bình và máy toàn đạc Trà Vinh với độ sai số cực thấp cùng sự ổn định tuyệt vời. Các khách hàng có thể tin tưởng chúng tôi.

Bạn đang tìm địa chỉ cho thuê máy thủy bình và máy toàn đạc Trà Vinh?

 

Bạn vẫn chưa tìm được nơi vừa ý vì chất lượng sản phẩm không tốt?

 

Bạn không ưng ý vì đội ngũ hỗ trợ của trung tâm ấy không chuyên nghiệp?

 

Trắc Địa 247 chính là một địa chỉ cho thuê máy đo đạc trắc địa với độ uy tín và chất lượng cao. Các quý khách sẽ không hối hận khi sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi.

 

Cho thuê máy thủy bình Trà Vinh

 

Công ty chúng tôi phân phối chính hãng rất nhiều loại máy thủy bình khác nhau, được sản xuất bởi những thương hiệu hàng đầu, do đó, các khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn:

Máy thủy bình điện tử, có: sokkia, leica,…

 

Máy thủy bình laser, gồm: tajima, sabaru, leica,…

 

Cho thuê máy toàn đạc Trà Vinh

 

Trắc Địa 247 cho thuê may toan dac sở hữu chất lượng hàng đầu vì được các thương hiệu toàn cầu chế tạo, các bạn có thể tha hồ lựa chọn các mặt hàng phù hợp với nhu cầu của mình nhất:

Cho thuê máy toàn đạc Trà Vinh

Máy toàn đạc điện tử của: leica, nikkon, topcon, geomax, pentax,…

 

Điều kiện cho thuê máy toàn đạc và máy thủy bình Trà Vinh

 

Để sử dụng dịch vụ cho thuê máy toàn đạc và máy thủy bình tại Trắc Địa 247, quý khách cần chuẩn bị những vấn đề vô cùng đơn giản như bên dưới đây:

 

Giấy giới thiệu từ cơ quan (nếu bạn đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp,…) hoặc những giấy tờ tùy thân (nếu các bạn làm việc độc lập)

 

Các khách hàng sẽ đóng tiền thế chân sản phẩm cho chúng tôi. Số tiền này sẽ được hoàn trả lại cho bạn khi công ty nhận lại sản phẩm cho thuê.

 

Địa chỉ nào cho thuê máy thủy bình và máy toàn đạc Trà Vinh?

 

Nhiều năm hoạt động kinh doanh về máy thủy bình, máy toàn đạc,… cũng như là các loại máy đo đạc trắc địa, sự tồn tại này là do những sản phẩm, dịch vụ của Trắc Địa 247 luôn đáp ứng tốt cho các khách hàng của mình.

 

Trắc Địa 247 có một đội ngũ hỗ trợ viên vô cùng chuyên nghiệp. Các nhân viên đều được đào tạo kỹ lưỡng và bàn bản về những vấn đề liên quan đến các máy đo đạc trắc địa: cách hoạt động, cách sửa chữa,… Các khách hàng sẽ nhận được những tư vấn hoàn toàn hữu ích và nhiệt tình. Không chỉ vậy, khi thuê sản phẩm, các khách hàng sẽ được chuyển giao công nghệ một cách kỹ càng nhất.

 

Để biết thêm về dịch vụ cho thuê máy thủy bình và máy toàn đạc Trà Vinh, mong các quý khách hàng hãy liên hệ ngay với địa chỉ uy tín của chúng tôi!

TIN TỨC
May-toan-dac-dien-tu-Leica-Flexline
Máy toàn đạc điện tử Leica FlexLine TS03, TS07 và TS10 mới được thiết kế để cải thiện năng suất trong lĩnh vực này bằng cách tự động nắm bắt chiều cao thay thế các trạm tổng thủ công trước đây Leica FlexLine TS02, TS06, TS09 và Leica Viva TS11...
07/06/2019
Huong-dan-su-dung-may-thuy-binh-dien-tu-Leica-Sprinter
Hướng dẫn sử dụng máy thủy bình điện tử Leica Sprinter 150/150M/250M dễ hiểu, dễ thực hành tại đây.
30/01/2018
Danh-gia-Top-05-may-thuy-binh-nam-2017
Top 05 máy thủy bình tự động phổ thông đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường năm 2017. Xem ngay những mẫu máy thủy bình chính hãng, chất lượng cao đang được tin dùng...
22/11/2017
May-thuy-binh
Banner-phai