Cho thuê máy thủy bình và máy toàn đạc Tiền Giang

Đăng lúc: 17:29, 09/03/2017

Nếu như bạn muốn thuê máy thủy bình và máy toàn đạc ở Tiền Giang thì dịch vụ cho thuê máy thủy bình và máy toàn Tiền Giang của Trắc Địa 247 sẽ làm bạn hài lòng

Bạn đang tìm nơi cho thuê các loại máy đo đạc trắc địa tại Tiền Giang? Bạn mong muốn các sản phẩm phải thật chất lượng? Chính sách cho thuê đơn giản? Giá cả phải thật phù hợp với túi tiền? Trắc Địa 247 hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy thủy bình và máy toàn đạc Tiền Giang uy tín, chất lượng.

 

Cho thuê máy thủy bình Tiền Giang

 

Hiện nay, Trắc Địa 247 đang cho thuê máy thủy bình thuộc các chủng loại và thương hiệu khác nhau. Các sản phẩm đều có tính ổn định cũng như là sự chính xác khá cao.

Cho thuê máy thủy bình Tiền Giang

Máy thủy bình laser, có: máy thủy bình laser tajima, geomax, sabaru,…

 

Máy thủy bình điện tử, gồm: máy thủy bình điện tử leica, geomax,…

 

Cho thuê máy toàn đạc Tiền Giang

 

Những sản phẩm máy toàn đạc mà Trắc Địa 247 cho thuê gồm thuộc nhiều thương hiệu khác nhau: máy toàn đạc điện tử nikon, leica, sokkia, geomax,…

Cho thuê máy toàn đạc Tiền Giang

Chính sách cho thuê máy đo đạc trắc địa Tiền Giang

 

Để sử dụng dịch vụ cho thuê may toan dac và máy thủy bình tại Tiền Giang thì quý khách hàng chỉ cần phải:

 

Đem các giấy tờ tùy thân hoặc giấy giới thiệu từ công ty mà bạn đang công tác.

 

Sau khi chọn máy và kí hợp đồng thì quý khách sẽ tiến hành đặt cọc cho sản phẩm thuê cho Trắc Địa 247. Số tiền cọc này sẽ được gửi trả lại cho các khách hàng sau khi sản phẩm được hoàn trả lại cho Trắc Địa 247.

 

Vận chuyển sản phẩm thế nào?

 

Chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến tận tay của khách hàng thông qua các dịch vụ vận chuyển uy tín và chất lượng nhất. Nếu như quý khách có nhu cầu thì chúng tôi có thể trực tiếp chuyển chuyển giao công nghệ cho quý khách hàng.

 

Làm sao biết là sản phẩm cho thuê có chất lượng hay không?

 

Hoạt động, kinh doanh nhiều năm trong ngành địa chất, 99% khách hàng của Trắc Địa 247 không hề có phàn nàn gì về việc hư hỏng của những chiếc máy thủy bình và máy toàn đạc cho thuê của chúng tôi.

 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng thế nào?

 

Các khách hàng đến với chúng tôi cũng là vì sự tận tình trong quá trình chuyển giao công nghệ cũng như là hỗ trợ, chăm sóc khách hàng. Trắc Địa tự hào là trung tâm cho thuê máy đo đạc trắc địa với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.

 

Các tư vấn viên của chúng tôi được đào tạo rất kĩ lưỡng về cấu tạo, cách sử dụng máy thủy bình, máy toàn đạc và nhiều máy đo đạc trắc địa khác. Do vậy, nếu khách hàng có gặp bất kì khó khăn nào trong quá trình sử dụng thì có thể liên lạc để nhận các hướng dẫn nhiệt tình và hữu ích!

 

Để nhận thêm thông tin về dịch vụ cho thuê máy thủy bình và máy toàn đạc Tiền Giang, mong quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi ngay!

TIN TỨC
May-toan-dac-dien-tu-Leica-Flexline
Máy toàn đạc điện tử Leica FlexLine TS03, TS07 và TS10 mới được thiết kế để cải thiện năng suất trong lĩnh vực này bằng cách tự động nắm bắt chiều cao thay thế các trạm tổng thủ công trước đây Leica FlexLine TS02, TS06, TS09 và Leica Viva TS11...
07/06/2019
Huong-dan-su-dung-may-thuy-binh-dien-tu-Leica-Sprinter
Hướng dẫn sử dụng máy thủy bình điện tử Leica Sprinter 150/150M/250M dễ hiểu, dễ thực hành tại đây.
30/01/2018
Danh-gia-Top-05-may-thuy-binh-nam-2017
Top 05 máy thủy bình tự động phổ thông đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường năm 2017. Xem ngay những mẫu máy thủy bình chính hãng, chất lượng cao đang được tin dùng...
22/11/2017
May-thuy-binh
Banner-phai