Cho thuê máy thủy bình và máy toàn đạc Hậu Giang

Đăng lúc: 17:17, 18/03/2017

Bạn đang cần sử dụng dịch vụ cho thuê máy thủy bình và máy toàn đạc Hậu Giang? Trắc Địa 247 sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng nhất cho bạn!

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy thủy bình và máy toàn đạc Hậu Giang? Bạn không biết trung tâm nào uy tín và chất lượng? Trắc Địa 247 sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn. Bạn sẽ không hối hận khi chọn thuê máy đo đạc trắc địa tại công ty chúng tôi.

 

Cho thuê máy thủy bình Hậu Giang

 

Khi chọn dịch vụ cho thuê máy thủy bình tại Trắc Địa 247, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về các dòng máy thủy bình thuộc những thương hiệu hàng đầu.

 

Cho thuê máy thủy bình Hậu Giang

 

Máy thủy bình laser: (máy cân bằng laser) Tajima, leica, sincon,…

 

Máy thủy bình điện tử thì gồm: leica, geomax,…

 

Cho thuê máy toàn đạc Hậu Giang

 

Chúng tôi chỉ cho thuê máy toàn đạc với độ sai số rất thấp cũng với đó là độ ổn định rất tốt, giúp bạn thao tác dễ dàng ở các công trình. Ngoài ra, công ty còn có nhiều thương hiệu nổi tiếng của máy toàn đạc để khách hàng chọn lựa.

 

Cho thuê máy toàn đạc Hậu Giang

 

Máy toàn đạc điện tử: gowin, nikon, topcon, geomax, leica,…

 

Thủ tục cho thuê máy toàn đạc và máy thủy bình Hậu Giang

 

Để thuê may toan dac, máy thủy bình,… cũng như những máy đo đạc trắc địa khác, quý khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ, yếu tố sau để bạn có thể hưởng được dịch vụ tốt nhất:

 

*Đối với khách hàng là doanh nghiệp:

 

+ Giấy phép kinh doanh (còn thời hạn)

 

+ Giấy giới thiệu người đến thuê máy (có đóng mộc)

 

+ Chữ ký trên hợp đồng được người có thẩm quyền kí kết

 

*Nếu khách hàng là cá nhân:

 

+ Bạn cần đem CMND (bản chính), hộ khẩu (bản chính)

 

*Chi phí đặt cọc:

 

Tùy vào những sản phẩm máy đo đạc trắc địa mà khách hàng chọn thuê thì sẽ có các mức giá khác nhau. Số tiền đặt cọc này sẽ được hoàn trả lại cho bạn khi Trắc Địa 247 nhận lại được mặt hàng.

 

Cam kết từ Trắc Địa 247

 

Chất lượng tối đa

 

Trắc Địa 247 chỉ cho khách hàng thuê những mặt hàng chất lượng nhất. Chúng tôi luôn kiểm tra một cách kỹ lưỡng nhất các sản phẩm trước khi đem đến cho khách hàng của mình. Đây cũng là lí do mà Trắc Địa 247 có thể tồn tại đến ngày hôm nay!

 

Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

 

Khi thuê máy đo đạc trắc địa của công ty chúng tôi, các khách hàng sẽ được chuyển giao công nghệ rất kỹ lưỡng! Ngoài ra, với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách hữu ích và nhiệt tình nhất!

 

Để cập nhật thêm thông tin về những dịch vụ cho thuê máy thủy bình và máy toàn đạc Hậu Giang. Mong các quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với Trắc Địa 247 để được chúng tôi tư vấn miễn phí và cụ thể nhất!

TIN TỨC
May-toan-dac-dien-tu-Leica-Flexline
Máy toàn đạc điện tử Leica FlexLine TS03, TS07 và TS10 mới được thiết kế để cải thiện năng suất trong lĩnh vực này bằng cách tự động nắm bắt chiều cao thay thế các trạm tổng thủ công trước đây Leica FlexLine TS02, TS06, TS09 và Leica Viva TS11...
07/06/2019
Huong-dan-su-dung-may-thuy-binh-dien-tu-Leica-Sprinter
Hướng dẫn sử dụng máy thủy bình điện tử Leica Sprinter 150/150M/250M dễ hiểu, dễ thực hành tại đây.
30/01/2018
Danh-gia-Top-05-may-thuy-binh-nam-2017
Top 05 máy thủy bình tự động phổ thông đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường năm 2017. Xem ngay những mẫu máy thủy bình chính hãng, chất lượng cao đang được tin dùng...
22/11/2017
May-thuy-binh
Banner-phai