Cho thuê máy thủy bình và máy toàn đạc Bến Tre uy tín

Đăng lúc: 17:26, 10/03/2017

Bạn đang tìm các máy đo đạc trắc địa tại Bến Tre? Trắc Địa 247 có dịch vụ cho thuê máy thủy bình và máy toàn đạc Bến Tre ổn định cao và độ sai số rất thấp.

Bến Tre đã được chính phủ chú trọng phát triển rất nhiều trong những năm gần đây. Những công trình xây dựng cũng vì thế mà xuất hiện rất nhiều. Việc sử dụng các máy đo đạc trắc địa cho các công trình này là không thể thiếu được. Trắc Địa 247 cung cấp dịch vụ cho thuê máy thủy bình và máy toàn đạc Bến Tre uy tín, chất lượng.

 

Cho thuê máy thủy bình Bến Tre

 

Trắc Địa 247 chuyên cho thuê những dòng máy thủy bình thuộc nhãn hiệu của những nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ rất nhiều các lựa chọn:

Cho thuê máy thủy bình Bến Tre

Máy thủy bình điện tử: Máy thủy bình điện tử Leica, sokkia,…

 

Máy thủy bình laser: Máy thủy bình laser Sabaru, sincon, leica,…

 

Cho thuê máy toàn đạc Bến Tre


Cho thuê máy toàn đạc Bến Tre

Máy toàn đạc có thể sử dụng rất tốt trong việc đo đạc khảo sát địa hình, đo đạc địa chính; cầu đường giao thông, cao ốc,… trong xây dựng. Trắc Địa 247 cho thuê may toan dac thuộc các thương hiệu lớn để bạn chọn lựa: Máy toàn đạc điện tử Topcon, nikon, geomax, sokkia,…

 

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy đo đạc trắc địa thế nào?

 

Để thuê máy đo đạc trắc địa Bến Tre, các quý khách hàng cần chuẩn bị những điều sau:

 

+ Giấy giới thiệu từ công ty mà bạn đang làm hoặc những giấy tờ tùy thân (nếu như bạn hoạt động độc lập, không làm cho tổ chức nào khác).

 

+ Bạn sẽ đóng tiền cọc để thuê máy đo đạc trắc địa cho công ty trước. Số tiền này sẽ được hoàn lại cho khách hàng khi trao trả sản phẩm về công ty.

 

Chất lượng các máy đo đạc trắc địa có tốt không?

 

Các quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm cho thuê của Trắc Địa 247. Do đã hoạt động trong lĩnh vực địa chất nhiều năm, chúng tôi biết được những nguy cơ khủng khiếp từ việc đo đạc sai số liệu (công trình sụp đổ, hư hại nặng nề, ảnh hưởng đến người dân, chủ đầu tư,...)

 

Vì vậy, chúng tôi luôn kiểm tra các sản phẩm vô cùng kĩ lưỡng cũng như nhập về các mặt hàng có sử ổn định tốt, độ sai số thấp nhất có thể. Bạn có thể trực tiếp đến để chọn loại máy phù hợp trước khi tiến hành thuê sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn với những mặt hàng cho thuê của Trắc Địa 247.

 

Để có thể nhận thêm thông tin về dịch vụ cho thuê máy thủy bình và máy toàn đạc Bến Tre, các quý khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí.

TIN TỨC
Danh-gia-Top-05-may-thuy-binh-nam-2017
Top 05 máy thủy bình tự động phổ thông đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường năm 2017. Xem ngay những mẫu máy thủy bình chính hãng, chất lượng cao đang được tin dùng...
22/11/2017
Top-5-May-Thuy-Binh-Pentax-Ban-Nen-So-Huu
Những chiếc máy đo đạc trắc địa sẽ giúp tăng độ chính xác của các công trình này so với việc dùng các phương pháp thủ công khác. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 5 may thuy binh pentax được rất nhiều kĩ sư sử dụng..
17/08/2017
Huong-dan-lua-chon-may-can-muc-laser-thich-hop
Những hướng hướng dẫn lựa chọn máy cân mực laser này sẽ giúp bạn chọn được các mặt hàng phù hợp, máy có tia đỏ hay xanh? máy có bao nhiêu tia?..
14/07/2017
May-thuy-binh
Banner-phai